Nạp bình chữa cháy TPHCM mất bao lâu?


Dịch vụ nạp bình chữa cháy TpHCM đã trở nên phổ biến với nhiều gia đình cũng như các xí nghiệp, nhà xưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được chi tiết các thông tin về giá cả, quy trình, thời gian nạp sạc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề này.

Báo giá nạp bình chữa cháy 2021 - 2022 tại Phòng Cháy Phát Đạt chỉ từ 7,000/ 1kg đến 15,000/ 1kg

Nạp bình chữa cháy TPHCM mất bao lâu?

Nạp bình chữa cháy TPHCM mất bao lâu?

Làm sao để biết bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng?

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng bình chữa cháy bạn cần phải nạp sạc bình định kỳ. Bình chữa cháy cũng như nhiều loại đồ dùng khác thường có hạn sử dụng. Mỗi loại bình sẽ có các chất cháy khác nhau. Khi hết hạn sử dụng, các chất cháy không còn tác dụng dập tắt lửa trong các đám cháy nữa.

Trên mỗi bình chữa cháy thường có in tem bảo hành của cơ sở cung cấp. Theo đó, bình sạc mới hoàn toàn sẽ có thời gian bảo hành 1 năm, còn bình đã qua sử dụng cần được nạp sạc định kỳ 6 tháng 1 lần.

Bạn có thể nhận biết bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng qua các dấu hiệu sau:

  • Bình chữa cháy có cấu tạo dạng khí CO2 thường sẽ hết khí hoặc trọng lượng bình nhẹ hơn bình thường.
  • Với bình chữa cháy dạng bột bạn có thể nhìn vào kim đồng hồ hiển thị trên bình, nếu kim này chỉ về vạch đỏ nghĩa là bình đã hết hạn sử dụng.

Khi cần nạp sạc bình chữa cháy bạn nên liên hệ đến các dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ trực tiếp thực hiện giúp bạn. Ngoài việc nạp sạc thêm chất cháy, họ sẽ kiểm tra lại bình và vỏ xem có bị rò rỉ hay không, thực hiện xúc nạp bình và kiểm tra độ an toàn của bình.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy Tp HCM?

Việc nạp sạc bình chữa cháy Tp HCM được thực hiện theo quy trình sau:

  • Nhận bình chữa cháy từ khách hàng, đối với khách hàng ở xa hoặc số lượng bình chữa cháy lớn, công ty sẽ đến tận nơi để tiếp nhận.
  • Kiểm tra các chất cháy trong bình, vỏ bình cùng với các phụ kiện
  • Thực hiện xúc bình sạch sẽ
  • Nạp chất cháy
  • Bơm áp suất cho bình
  • Kiểm tra và kiểm định chất lượng bình chữa cháy.
  • Giao lại bình chữa cháy cho khách hàng.

Nạp bình chữa cháy Tp HCM mất bao lâu?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ nạp bình chữa cháy tại các đơn vị chuyên nghiệp như PCCC Phát Đạt, thời gian nạp bình sẽ chỉ mất 1-2 ngày. Trong quá trình đó, công ty sẽ cho bạn mượn bình chữa cháy dự phòng nếu có yêu cầu. Đặc biệt nếu số lượng bình chữa cháy cần nạp sạc không quá lớn bạn có thể nhận bình ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

 

Quy trình nạp sạc được thực hiện nhanh chóng – đơn giản

Quy trình nạp sạc được thực hiện nhanh chóng – đơn giản

PCCC Phát Đạt sử dụng công nghệ hiện đại và các trang thiết bị đạt chuẩn theo yêu cầu về PCCC. Đội ngũ nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây chính là lý do khiến công ty có thể rút ngắn thời gian nạp sạc cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn thông tin trực tiếp tại: 0938 367 082

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi mới nhất

DMCA.com Protection Status Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938367082
Gọi ngay SMS Chỉ Đường