Địa chỉ mua van bình chữa cháy giá rẻ


Van là một trong những bộ phận quan trọng trong bình chữa cháy, do đó ngay khi phát hiện thiết bị bị hư hỏng, cần được thay thế để đảm bảo cho bình hoạt động luôn ổn định. Vậy cần tìm mua van bình chữa cháy ở đâu để đảm bảo chất lượng và mức giá phải chăng, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.
van binh chua chay
Cấu tạo cụm van bình chữa cháy.

Cấu tạo van bình chữa cháy

Van bình chữa cháy thường được làm bằng các loại hợp kim đồng hoặc hợp kim không gỉ. Bên trong là đồng hồ van một chiều giúp bạn theo dõi lượng khí trong bình, phía trên cùng là tay cầm và cò bóp, trước cụm van là nắp đậy và chốt kẹp chì để ngăn cản sự thoát khí ra ngoài.
Thông thường, van xả được chia làm 2 hoặc 3 màu. Van màu đỏ thể hiện áp suất khí trơ đã đến mức báo động và cần phải nạp thêm khí; van màu xanh thể hiện áp suất đang ở mức độ ổn định đủ để sử dụng; van màu vàng thể hiện dư áp, áp suất đang vượt quá mức quy định.
Mua van bình chữa cháy giá rẻ
Để mua van bình chữa cháy giá rẻ, chất lượng, chính hãng bạn có thể liên hệ với PCCC Phát Đạt. Hiện đây là đơn vị phân phối các thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao.
Tại PCCC Phát Đạt có đầy đủ các loại van bình xả chữa cháy bột BC MFZ, ABC MFZL, bình chữa cháy CO2 MT2, MT3, MT5, F4, F8… với mức giá tốt nhất thị trường. 
Phòng Cháy Chữa Cháy Phát Đạt là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp thiết bị PCCC. Các sản phẩm của Phát Đạt được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, châu Á. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp bình và bảo trì bình chữa cháy.
mua van binh chua chay gia re
Phát Đạt cung cấp van bình chữa cháy chất lượng.
Phát Đạt cung cấp van bình chữa cháy chất lượng.
- Cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.
- Các chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
- Cung cấp sản phẩm với phương châm: An Toàn – Uy Tín – Giá rẻ - Cạnh tranh cao.
Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi mới nhất

DMCA.com Protection Status Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938367082
Gọi ngay SMS Chỉ Đường