Bình chữa cháy CO2 mini 2kg PCCC Phát Đạt


Bình chữa cháy CO2 mini 2Kg có thiết kế gọn gàng, vòi phun dạng phễu giúp người dùng có thể điều hướng cũng như xả chất chữa cháy tập trung giúp dập tắt hỏa hoạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bình chữa cháy CO2 mini có vỏ thép chống gỉ giúp bạn có thể đặt bình ở nhiều vị trí khác nhau.

binh chua chay co2 mini 2kg
Bình chữa cháy CO2 mini dung tích 2kg.

Đặc điểm của bình chữa cháy CO2 mini dung tích 2kg
Bình chữa cháy CO2 mini được làm từ chất liệu thép không gỉ chứa bên trong là khí CO2 chống cháy có đặc tính chống cháy dạng thể rắn, lỏng ( xăng, dầu), cháy do khí ga và tốt nhất là dập tắt đám cháy bùng phát từ buồng điện.
Bình chữa cháy CO2 mini được thiết kế cầm tay với cấu trúc đơn giản, hoạt động ổn định và có ứng dụng thuận tiện với khả năng dập tắc đám cháy nhanh chóng và hiệu quả suốt quá trình phun.
Thông số kỹ thuật:
Với sức chứa là 2kg bình chữa cháy mini có ký hiệu MT2, trọng lượng cả bình chỉ 4kg có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Phạm vi phun của bình lên đến 2m và có hiệu quả full lên đến 30s. Nhiệt độ làm việc của bình trong khoảng từ -10°C ∼ 55°C.

bình chữa cháy co2
Bình chữa cháy CO2 mini dung tích 2kg.

Ưu điểm nổi trội của bình chữa cháy CO2 mini 2kg
Là bình chữa cháy được thiết kế dạng mini nên sử dụng bình khá dễ dàng, cùng với tốc độ chữa cháy nhanh, hiệu quả và thân thiện với môi trường, diện tích phun lớn lên đến 2m. Độ an toàn khá cao và hiệu quả làm lạnh đến -78,9°C ngọn lửa không có khả năng tái sinh.
Ngoài ra, bình chữa cháy CO2 mini có giá thành hợp lý. Thích hợp cho việc sử dụng trong văn phòng, khách sạn, trường học, cây xăng, các cửa hàng… Đặc biệt không ảnh hưởng đến thiết bị khi xịt trực tiếp lên.
Hiện nay trên địa bàn TPHCM có khá nhiều đại lý cung cấp bình chữa cháy CO2 mini dung tích 2kg. Nhưng bằng sự bảo đảm về chất lượng cũng như kiểm định của bộ công an về đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, an toàn, PCCC Phát Đạt tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi mới nhất

DMCA.com Protection Status Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938367082
Gọi ngay SMS Chỉ Đường